Điều trị viêm thanh quản

Câu hỏi

Điều trị viêm thanh quản

|09/04/2015

Pharysol trả lời

Khi mắc viêm thanh quản cấp người bệnh cần nghỉ ngơi, hạn chế nói, giữ ấm người, đặc biệt là giữ ấm cổ, gan bàn chân, tay. Khi có biểu hiện bội nhiễm bệnh nhân sốt, ho… thì phải dùng kháng sinh, dùng thuốc giảm ho (cần đi khám bệnh để bác sĩ kê đơn). Để làm giảm các triệu chứng khó chịu bệnh nhân có thể đắp khăn nhúng nước ấm rồi vắt kiệt đắp trước cổ; xông hơi với tinh dầu thơm, nhỏ thuốc ngạt mũi, súc họng… giúp giảm đau, ho và viên họng.
Thảo dược – Liệu pháp thiên nhiên giải quyết vấn đề viêm thanh quản
Viêm thanh quản là bệnh thường gặp và rất hay tái phát đặc biệt ở các đối tượng có nguy cơ cao như người nói nhiều, sống trong môi trường ô nhiễm, hút thuốc, uống rượu bia… Sử dụng cách điều trị bằng Tây Y tuy làm bệnh khỏi nhanh nhưng nếu sử dụng kháng sinh liều cao lâu dài, không hợp lý thường dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, cơ thể mệt mỏi, giảm sức đề kháng nên càng dễ tái phát, lần sau thậm chí còn nặng hơn lần trước.
Hiện nay, trong điều trị viêm thanh quản, rất nhiều chuyên gia đã hướng bệnh nhân sử dụng các thảo dược hoặc kết hợp cả Đông Y và Tây Y để điều trị. Sử dụng các thảo dược tuy tác dụng không nhanh nhưng giúp tác động nguyên nhân gây bệnh, điều chỉnh hoạt động của cơ thể nên rất an toàn, ít gây nhờn thuốc, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe nên hạn chế tái phát, mang lại tác dụng bền vững.

Kết nối qua Zalo: +84949495058 để được tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thắc mắc thường gặp