Tôi đã kiểm soát bệnh viêm họng mạn tính thành công

Nguyen-Bich-Diep-Pharysol

Chị Nguyễn Bích Diệp (29 tuổi) – Nhân viên Sales tại TP HCM

“Trước đây, tôi từng sinh sống tại Melbourne (Úc) 2,5 năm, thời tiết tại đó nóng lạnh thất thường, có khi nóng tới 40 độ C, lạnh tới 7 – 8 độ C. Chính vì thời tiết khó chịu như vậy, kèm theo sức đề kháng yếu khiến tôi bị nhiễm lạnh dẫn tới viêm họng. Tôi luôn cảm thấy có hạt li ti, dường như xuất hiện thêm hạch ở họng và ra đàm thì rất dai, đặc và trào lên liên tục. Điều đó khiến cho tôi cảm thấy tự ti khi giao tiếp và hơn nữa tôi lo sợ bị ung thư vòm họng.Công việc tại Úc khá bận nên tôi đã không thu xếp đi khám BS được.
Trở về Việt Nam đầu năm 2015, tôi đi khám 2 nơi tại Hà Nội, cả 2 bác sĩ đều kết luận tôi bị viêm họng mạn tính và kê đơn thuốc gồm kháng sinh, viêm ngậm. Tôi sử dụng nhưng bệnh không đỡ chút nào, tình trạng ngày càng tồi tệ hơn, cứ nói chuyện là đàm trực trào lên.
Sau tết Âm Lịch 2015, tôi vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Môi trường trong Sài Gòn ô nhiễm khiến bệnh viêm họng của tôi diễn tiến mạnh hơn. Tôi lại đi khám tại BV Nhân dân Gia Định và 1 Phòng Khám trên đường Đặng Văn Ngữ, đã uống đủ thuốc bác sĩ kê ở 2 nơi mà bệnh vẫn vậy. Tôi lo lắng và suy sụp tinh thần rất nhiều. Cảm giác tự ti, ăn uống không ngon miệng, đêm ngủ không yên giấc vì đàm ra nhiều, hơi chút là phải vô nhà vệ sinh.
Trong lúc tôi mất niềm tin vào các giải pháp điều trị bệnh viêm họng, tôi được người bạn thân làm trong ngành Dược Phẩm tặng cho 2 hộp Pharysol – dùng cho người bị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản mạn tính. Tôi thử dùng với liều 6v/lần x 2 lần ngày thì thấy sự thay đổi rõ rệt. Đàm ra ít hẳn, không dai và đặc như trước nữa. Tôi bắt đầu thấy vui hơn, ăn uống ngon miệng hơn.
Tôi nhờ bạn lấy thêm 12 hộp để uống cho đủ 1 liệu trình. Đến nay, sức khoẻ của tôi đã tốt hơn, họng không bị đàm nữa. Tôi cố gắng không ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh, đeo khẩu trang, súc họng mỗi ngày bằng nước muối sinh lý nên đã hạn chế được sự tái phát của bệnh. Tôi đã giới thiệu Pharysol cho rất nhiều bạn bè bên Úc sử dụng và hiệu quả cũng rất tốt. Mong rằng mọi người cũng sẽ nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh “viêm họng” khó chịu này !”
dat hang online
Hãy Gọi 08 3886 8693 để được Tư vấn Miễn Phí các bệnh về họng như: viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thanh quản hoặc đặt câu hỏi cho Chuyên gia tại đây !
Chúng tôi có một món quà đặc biệt dành tặng bạn, Bạn có thể đăng ký nhận Cẩm Nang Điều Trị Viêm Họng Hiệu quả, tự nhiên tại nhà: Tải ở đây

Tin liên quan

Kết nối qua Zalo: +84949495058 để được tư vấn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thắc mắc thường gặp