Chữa Khỏi Viêm Amidan Vĩnh Viễn Chỉ Sau 3 Tháng

Suốt 15 năm trời, căn bệnh viêm amidan mãn tính khiến anh T.V.Dũng (40 tuổi – Kỹ sư, Thanh Hóa) chịu nhiều cản trở trong công việc và cuộc sống. Cho đến khi tìm ra được một bí quyết điều trị viêm amidan tại nhà, anh đã có thể chữa khỏi viêm amidan vĩnh viễn.

anh Dũng đã thoát khỏi viêm amidan

Cấu trúc của amidan vô cùng phức tạp với nhiều hốc, múi, vì thế amidan rất dễ nhiễm trùng khi bị vi khuẩn xâm nhập. Viêm amidan được chia làm hai loại – Cấp tính và mãn tính. Viêm amidan cấp gây nên triệu chứng sốt cao, hôi miệng, amidan sưng đỏ. Khi biến chuyển sang mãn tính sẽ gây nuốt vướng, ho khạc, cổ họng có nhiều nốt mủ trắng như dạng viêm amidan hốc mủ.

Xem thêm về điều trị viêm amidan Tại đây.

Gặp gỡ và trao đổi cùng anh Dũng, anh chia sẻ với chúng tôi: “Tôi có dấu hiệu và được chẩn đoán bị viêm amidan và viêm họng hạt từ năm 2004, căn bệnh khiến tôi bị ho khạc, nuốt vướng, khạc nhổ quanh năm, trong họng nổi những nốt mủ trắng gây ngứa, ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống và công việc, khiến tôi lo lắng không thôi, vào những lúc trái gió trở trời, căn bệnh lại trở nặng hơn, khiến tôi ho nhiều và bị nuốt khó.”.

Anh Dũng chia sẻ về triệu chứng viêm amidan của mình

Anh Dũng chia sẻ về triệu chứng viêm amidan của mình.

Với mong muốn được chữa khỏi căn bệnh viêm amidan oái oăm này, anh Dũng đã thử qua rất nhiều cách, anh đi đến nhiều bác sĩ và được tư vấn nhiều loại thuốc kháng sinh có thể trị được bệnh viêm amidan cũng như đã từng ứng dụng qua phương pháp đốt lạnh, một phương pháp chữa viêm amidan bằng nhiệt độ thấp mà không cần dùng đến dao kéo, thế nhưng một lần nữa căn bệnh vẫn quay trở lại và không có dấu hiệu thuyên giảm.

Dẹp bỏ những liều kháng sinh, quyết định tin vào bản thân và kết quả?

Với mong muốn tìm ra cách khác để có thể chữa khỏi viêm amidan vĩnh viễn và dường như cũng là một cơ duyên, anh Dũng tình cờ tìm được thông tin về thực phẩm chức năng Pharysol hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên trên internet, anh quyết định tin vào sự lựa chọn của mình.

Anh Dũng sử dụng liệu trình theo tư vấn của dược sĩ, mỗi ngày dùng tổng cộng 12 viên/sáng chiều liên tục trong 3 tháng ròng, và thật bất ngờ, chỉ sau 3 tháng, căn bệnh viêm amidan khiến anh khổ sở bấy lâu nay đã dần thuyên giảm sau đó là dứt hẳn, cho đến nay cổ họng anh đã khô thoáng và hồng hào trở lại, chứng viêm amidan đã hoàn toàn bình phục và hiện tại anh không còn cần sử dụng thuốc nữa.

Viêm amidan đã được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng

Thay đổi tích cực sau khi anh Dũng sử dụng Pharysol để hỗ trợ chữa khỏi viêm amidan vĩnh viễn

Về quá trình hồi phục khi sử dụng TPCN Pharysol, anh Dũng chia sẻ: “Những ngày đầu khi sử dụng, cổ họng tôi có cảm giác khô rát, sau đó là tạo màng tráng trên thành họng, cũng thường xuyên khô họng khát nước,… Dần dần về sau cổ họng đã cảm thấy dễ chịu hơn, các triệu chứng cũng thuyên giảm đáng kể và sau 3 tháng tôi sử dụng thì không còn thấy dấu hiệu của bệnh viêm amidan nữa.”

Chúng tôi thành thật cám ơn về những chia sẻ vô cùng hữu ích từ anh Dũng, từ tận đáy lòng chúng tôi cảm thấy vui thay cho anh. Không chỉ riêng anh Dũng mà còn rất nhiều những khách hàng khác trong tình trạng viêm amidan tương tự cũng đã và đang tin dùng Pharysol, hơn 85% khách hàng đã có những phản hồi tích cực về Pharysol và hiệu quả mà Pharysol mang đến. Tất cả niềm vui của các bạn, các anh chị chính là động lực để Pharysol vươn xa hơn, không ngừng cải tiến để mang đến cho người tiêu dùng một nhãn hiệu dược phẩm được sản xuất từ 100% thảo dược tự nhiên uy tín, đáng tin cậy và hữu hiệu trong việc chữa lành chứng viêm amidan.

Để biết rõ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn (028) 7300 1608 của chúng tôi để được các dược sĩ giải đáp chi tiết những thắc mắc của bạn về viêm amidan nhé!

Sức khỏe của các bạn chính là niềm vui và động lực của chúng tôi.

Bạn đang xem TẠM BIỆT 15 NĂM SỐNG CÙNG CĂN BỆNH VIÊM AMIDAN CHỈ VỚI 3 THÁNG trong chuyên mục Viêm amidan

– Hotline Dược sĩ tư vấn sản phẩm hỗ trợ trị viêm amidan & bệnh viêm amidan: (028) 7300 1608 / 094 949 5058

– Mua Pharysol tại hệ thống hơn 200 Nhà thuốc uy tín toàn quốc: https://pharysol.vn/mua-tai-nha-thuoc

– Đặt mua Pharysol online, giao hàng tận nhà (COD): https://pharysol.vn/mua-hang-online