Tôi chung sống hòa bình với bệnh viêm họng nhờ bà xã

bệnh viêm họng (pharysol.vn)

mai-van-hien-pharysol-bi-benh-viem-hong

Ông Mai Văn Hiển – Giám đốc (091357xxxx)

Công ty Cổ phần Công nghệ Tương Lai Việt Nam

Tôi bị tiền sử viêm xoang hơn 10 năm, dịch mủ từ mũi chảy xuống kèm theo việc uống nước đá, hút thuốc và công việc phải thức muộn khiến tôi bị mắc thêm bệnh viêm họng thứ phát. Họng của tôi thường xuyên bị đau, viêm rát khó chịu, đôi lúc thấy có hạt nhỏ li ti. Uống thuốc tây hoài, bệnh chỉ đỡ 1 thời gian rồi bị tái phát lại, có lẽ do mủ từ viêm xoang gây ra.

Trước điều trị viêm xoang thôi đã mệt mỏi lắm rồi, giờ thêm viêm họng nữa khiến tôi không thể tập trung trong công việc, hiệu quả công việc suy giảm. Đến 2012, tôi lập gia đình, được bà xã chăm sóc, mua cho Pharysol dùng khi bị viêm họng và nước muối biển Sterimar làm sạch mũi khiến sức đề kháng của tôi tốt hơn, bệnh viêm họng giảm hẳn, tôi không để dịch xoang chảy xuống họng nữa.

Với liệu trình tuần đầu sử dụng Pharysol kèm kháng sinh Tavanic-500mg trong 15 ngày, các triệu chứng sưng đau, viêm rát đỡ hẳn luôn. Tuy nhiên, các hạt li ti ở họng, tôi thấy vẫn còn nên hơi lo lắng. Đi khám bác sĩ Tai Mũi Họng thì được biết rằng việc các hạt xuất hiện chỉ đơn giản là sự kích ứng của viêm họng gây ra, nếu điều trị khỏi viêm họng và làm lành các tổn thương vùng họng, hạn chế các nguyên nhân gây bệnh thì hạt sẽ không còn xuất hiện.

May quá, vậy là tôi chỉ cần uống Pharysol để làm lành và tái tạo vùng họng mà không cần phải đốt hạt hay phẫu thuật gì cả. Hơn 6 tuần sử dụng liều 12v/ ngày và 4 tuần sử dụng liều 6v/ngày, kết quả bệnh viêm họng của tôi thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Cuộc sống thoải mái hơn, công việc suôn sẻ và tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn bà xã đã chăm sóc và mang Pharysol tới cho tôi!

Hãy Gọi (028) 7300 1608 để được Tư vấn Miễn Phí các bệnh về họng như: viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thanh quản hoặc đặt câu hỏi cho Chuyên gia tại đây!

Lộ trình hỗ trợ điều trị bệnh viêm họng amidan thanh quản bằng thảo dược Pharysol
Lộ trình hỗ trợ điều trị viêm họng viêm amidan viêm thanh quản bằng thảo dược Pharysol

Hotline Dược sĩ tư vấn sản phẩm & bệnh viêm họng hạt: (028) 7300 1608 / 094 949 5058

– Mua Pharysol tại hệ thống hơn 200 Nhà thuốc uy tín toàn quốc: https://pharysol.vn/mua-tai-nha-thuoc

– Đặt mua Pharysol qua online, giao hàng tận nhà (COD): https://pharysol.vn/mua-hang-online

bệnh viêm họng (pharysol.vn)