Tôi đã thoát viêm họng dai dẳng chỉ sau 2 tháng

viêm họng (pharysol.vn)

Chị Đỗ Hoàng Vân – 32 Tuổi

Kế Toán Doanh Nghiệp – Sống tại Tp. Hồ Chí Minh

Một buổi chiều chớm đông tại Sài gòn, chúng tôi có dịp gặp gỡ và nói chuyện cùng chị Đỗ Hoàng Vân. Một bệnh nhân bị viêm họng hạt mạn tính nhiều năm. Những ngày đầu chị tìm đến Pharysol điều trị, tình trạng cổ họng của chị khi đó rất tệ. Các hạt nổi xung quanh vòm họng và sâu trong cuống họng đã xuất hiện những hạt nhỏ như vết lở, và có màu trắng đục bên trên.

Chị Vân tâm sự với chúng tôi rằng cuối năm 2015, chị bị một đợt ốm nặng, cảm siêu vi khiến cho sức đề kháng của chị đi xuống. Lúc đó, chị chỉ đi khám qua loa chủ yếu là lấy thuốc tây về uống cho hết bệnh. Đúng thật là trong 2 tuần thì chị khỏi hoàn toàn.

Tuy nhiên, từ đó về sau sức đề kháng của chị giảm hẳn, chỉ cần tí gió lạnh, ăn đồ chiên, đồ lạnh là cổ họng chị lại sưng. Vào khoảng giữa năm 2017, chị cảm thấy mỗi lần phát bệnh, chị phải dùng liều thật mạnh mới thấy đỡ. Người chị lờ đờ, tinh thần mệt mỏi, chị ho nhiều hơn, đau buốt cổ họng, không nuốt được và bị hành sốt liên tục. Chị quyết định đi khám bác sĩ, kết quả cho thấy do một thời gian dài lạm dụng kháng sinh, cơ thể chị có hiện tượng phản ứng ngược. Việc dùng thuốc tây không còn hỗ trợ trị hết bệnh nữa, mà ngược lại khiến cho tình hình bệnh lý của chị nặng hơn và có nguy cơ viêm loét dạ dày tá tràng. 

Lúc này, một người bạn đồng nghiệp có giới thiệu chị dùng thử Pharysol. Bạn chị trước đây cũng có tình trạng tương tự, do tình cờ xem được chương trình truyền hình trực tiếp của báo Sức khỏe và đời sống về Viêm họng, amidan và thanh quản mà bạn chị tìm đến dùng Pharysol và hết hẳn, đến nay không tái lại. Cảm thấy tin tưởng và hiểu rằng mình không thể điều trị bằng thuốc tây được nữa, chị đã chuyển hẳn sang điều trị bằng liệu trình của Pharysol.

)

Chị Đỗ Hoàng Vân

Tâm sự về quá trình điều trị điều trị dứt điểm Viêm Họng sau 2 tháng.

Sau 2 tháng điều trị, chúng tôi xin phép được phỏng vấn chị Vân về kết quả mà chị đạt được:

Chị đã sử dụng Pharysol được bao lâu và bao nhiêu liệu trình, để mình đạt được kết quả như hiện tại được không ạ? 

“ Liệu trình lúc đó chị cũng không nhớ chính xác nhưng chị uống tầm khoảng gần 2 tháng. Mỗi một ngày chị uống là 12 viên, lần uống 6 viên, ăn no xong thì khoảng 10-15 phút gì đó mới uống.” 

)Chị cảm nhận thế nào về việc sử dụng sản phẩm Pharysol ạ? 

“Nếu mà nói về sản phẩm này, chị thực sự cảm thấy rất vui khi phát hiện ra một sản phẩm tốt điều trị viêm họng cho mình. Giờ vẫn sử dụng dự phòng cho cả gia đình luôn. Bé con của mình năm nay 6 tuổi mình cũng cho sử dụng luôn. Thực sự là mình không muốn điều trị như trước đây nữa. Thỉnh thoảng khi ngứa họng hoặc ho gì thì sử dụng với liều lượng thấp hơn.”

Chỉ sau 8 liệu trình điều trị kéo dài liên tục 2 tháng, chị Đỗ Hoàng Vân đã chấm hết các vấn đề về viêm họng hạt. Giờ đây mặc dù đã hết bệnh, tuy nhiên trong tủ thuốc nhà chị Pharysol luôn có mặt ở đó hỗ trợ bảo vệ sức khỏe vùng họng cho cả gia đình.

)
Pharysol rất cám ơn sự chia sẻ chân thành từ chị Vân. Chúc chị luôn vui khỏe và đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Hãy Gọi (028) 7300 1608 để được Tư vấn Miễn Phí các bệnh về họng như: viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thanh quản hoặc đặt câu hỏi cho Chuyên gia tại đây !

Khách hàng có thể mua Pharysol tại các nhà thuốc uy tín

Hoặc mua hàng online tại đây

 Pharysol đã được phân phối tại các Nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

Cảm nhận người bệnh sau khi sử dụng Pharysol mời bạn xem dưới đây

Khách hàng có thể mua Pharysol tại các nhà thuốc uy tín

Hoặc mua hàng online tại đây

)

Lộ trình hỗ trợ điều trị viêm họng amidan thanh quản bằng thảo dược Pharysol
Lộ trình hỗ trợ điều trị viêm họng viêm amidan viêm thanh quản bằng thảo dược Pharysol

Hotline Dược sĩ tư vấn sản phẩm & bệnh viêm họng hạt: (028) 7300 1608 / 094 949 5058

– Mua Pharysol tại hệ thống hơn 200 Nhà thuốc uy tín toàn quốc: https://pharysol.vn/mua-tai-nha-thuoc

– Đặt mua Pharysol qua online, giao hàng tận nhà (COD): https://pharysol.vn/mua-hang-online

viêm họng (pharysol.vn)