Công nghệ Fuma Natural (USA) dùng sản xuất Pharysol có điểm gì ưu việt ?

Câu hỏi

Công nghệ Fuma Natural (USA) dùng để sản xuất sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp Pharysol có điểm gì ưu việt?

|22/11/2019

Pharysol trả lời

Fuma Natural là một trong những công ty hàng đầu của Mỹ sản xuất các mặt hàng từ thảo dược với chất lượng cao, được người tiêu dùng ưa thích với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và uy tín tại Mỹ.

Tại Việt Nam, công nghệ sản xuất này được chuyển giao duy nhất cho công ty Fuma Việt Nam để sản xuất sản phẩm Pharysol. Việt Nam là nước có nền y học cổ truyền phát triển hàng ngàn năm với rất nhiều loại cây cỏ và bài thuốc được lưu truyền trong dân gian. Tuy nhiên, có rất nhiều bài thuốc đã được khẳng định tác động ưu việt theo phương pháp sắc thuốc cổ truyền nhưng khi đưa vào sản xuất lại chưa đạt được tác dụng như mong muốn. Một trong những nguyên nhân là do công nghệ sản xuất của Việt Nam còn lạc hậu, chưa đủ khả năng để chắt lọc và lưu giữ những tinh chất quý giá từ các loại dược liệu hay sự phối hợp hài hòa trong bài thuốc.

Trong khi đó, công ty Fuma Natural đã có những nghiên cứu cụ thể trong việc sử dụng dược liệu, máy móc, thao tác công nhân, thời gian chiết tách, chế độ kiểm nghiệm, cách phối trộn… để có thể tối ưu hóa tác dụng của Pharysol.

Sử dụng công nghệ Fuma Natural trong sản xuất sản phẩm Pharysol giúp:

  1. Lưu giữ được hoạt chất quý từ thảo dược thiên nhiên mà công nghệ truyền thống chưa làm được tốt.
  2. An toàn: Không bị nhiễm độc tố, nấm, mốc, bụi bẩn, vi khuẩn, virus do: nhà xưởng được vệ sinh sạch, làm sạch bụi bẩn từ nước, không khí, trang thiết bị. Thao tác công nhân chuẩn: trang phục 3 lớp…
  3. Quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ từng công đoạn: Chuẩn hóa dược liệu và phụ liệu sản xuất đầu vào. Đảm bảo sản phẩm đúng thành phần, đủ hàm lượng, không lẫn tạp, chất lượng ổn định trước khi xuất xưởng.