Giấy phép lưu hành của Bộ y tế: Pharysol được Bộ y tế cấp phép từ 2010. Giấy phép gần đây nhất, năm 2016
Nguồn gốc xuất xứ: Pharysol được sản xuất tại Việt Nam theo bản quyền công nghệ Fuma Natural (Mỹ)
Đăng ký và chịu trách nhiệm: Công Ty TNHH Thảo Mộc Hương, Mã số thuế: 0103986627, Địa chỉ: Số 92 phố Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Dược Phẩm Fuma, Mã số thuế 0105802219, Địa chỉ: Tầng 4 số 92 phố Hoàng Ngân – Phường Trung Hoà – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.
Đơn vị phân phối độc quyền: Công Ty TNHH Cycylife, Mã số thuế: 0313258649, Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH CYCYLIFE – Tiếp thị & Phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cao cấp, an toàn từ thiên nhiên được thành lập từ tháng 5/2015.

Tầm nhìn:

– Công ty CYCYLIFE và nhãn hàng TPBVSK Pharysol mong muốn giúp 10 triệu người Việt Nam được chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ vùng họng, amidan và thanh quản mỗi năm.

Sứ mệnh:

– Giúp cho nhiều người hiểu đúng và biết đúng cách để chăm sóc sức khoẻ của chính mình và những người thân yêu với sự chủ động, phòng tránh được những bệnh mãn tính nhằm luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi:

Đội ngũ công ty CYCYLIFE luôn cam kết với khách hàng và đối tác theo tôn chỉ:
– Chính trực: luôn nói và làm đúng pháp luật và đúng đạo đức. Chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng đã được Bộ y tế cấp hoặc cơ quản ban ngành cấp phép.
– Chân thành: luôn đối xử với tất cả các khách hàng và đối tác với sự chân thành, tận tâm. Luôn trân trọng những khách hàng và đối tác như những người thân trong gia đình của chúng tôi.
– An toàn: chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất để giới thiệu cho quý khách hàng và đối tác. Mỗi sản phẩm được phân phối bởi công ty CYCYLIFE đều đã được chọn lựa cẩn thận, kiểm tra kỹ càng và được chúng tôi trải nghiệm sử dụng trước khi giới thiệu tới quý khách và đối tác.
– Hiệu quả: chúng tôi không đảm bảo 100% sự hiệu quả trên tất cả mọi người mà chúng tôi luôn tư vấn những sản phẩm có thể phù hợp với quý khách để đem lại hiệu quả cao tốt nhất, an toàn nhất và nhanh nhất.
– Lợi ích của khách hàng và đối tác chính là giá trị và niềm vui mà đội ngũ của CYCYLIFE mong muốn đóng góp cho thế giới này. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý vị ở vị trí ưu tiên hàng đầu.