Khỏi viêm họng nhờ phương pháp điều trị từ thảo dược tự nhiên

Khỏi viêm họng nhờ phương pháp điều trị từ thảo dược tự nhiên không chỉ giúp bạn xua tan những cơn đau mà còn ngăn chặn tái phát, chống lại các tác động từ môi trường.

Bí quyết nào khiến anh Phạm Viết Cao khỏi viêm họng hẳn và tự tin rằng giờ đây việc phải nói nhiều, giao tiếp công việc hoặc đôi khi uống ít rượu bia không còn khiến anh lo sợ cổ họng sưng đau rát như xưa nữa?

Lộ tình trị viêm họng mạn tính chỉ trong 12 tuần
Anh Cao đã khỏi viêm họng nhờ lộ trình 12 tuần với Pharysol

Cơn ho khan có đờm kéo dài, đau buốt cả họng

Từng trải qua giai đoạn viêm họng nặng, vừa nói vừa ho liên tục, giọng khàn đặc nhưng giờ đây anh Phạm Viết Cao đã tự tin hơn trước nhiều và ngay cả vợ anh cũng vui lây khi thấy sức khỏe của anh cải thiện.”Vào những ngày thời tiết miền Bắc trở lạnh như thế này, đáng lẽ căn bệnh viêm họng mạn của tôi sẽ quay lại hành hạ cổ họng như mọi năm. Thế mà, thời điểm này tôi chẳng cảm thấy khó chịu gì cả” là lời tâm sự của anh Cao khi các dược sĩ của Pharysol gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh.

Giọng nói vui tươi, hào hứng, âm giọng khỏe khoắn của anh Cao khiến người nghe khó lòng nhận ra rằng anh đã từng bị viêm họng khá nặng cách đây 2 tháng. Nhớ lại ngày đầu, anh liên lạc qua tổng đài trực tuyến (028) 7300 1608 của trung tâm hỗ trợ các vấn đề về họng Pharysol. Anh ho thành tiếng, giọng thều thào, nói bị hụt hơi ngắt quãng.

Qua trao đổi về tình trạng sức khỏe với dược sĩ Pharysol, anh Cao có chia sẻ thêm vì thấy tình trạng của bản thân ngày càng nặng nên anh có đi bệnh viện thăm khám, bác sĩ kết luận anh bị viêm họng mạn tính và có kê cho dùng thuốc kháng sinh.

“Tôi uống thuốc mà thấy viêm họng không đỡ được tí nào, không biết có phải không hợp với thuốc đó không mà ho thì càng nhiều có khi ho đau tức cả vùng ngực, cổ họng sưng đau chả ăn uống gì được. Nói thì tiếng được tiếng mất, ho sặc sụa suốt ngày. Cổ họng tôi khô rát mà đờm thì cứ đặc quánh gây khó thở, nên đành phải tiêm thuốc tây hơn một tuần liền. Chi phí cao mà cũng chả khá khẩm gì hơn” là lời anh Cao nói về tình hình sức khỏe của anh khi ấy.

Khỏi viêm họng nhờ bắt được bài thuốc thảo dược thần kỳ

Giải pháp tự nhiên cho viêm họng mãn tính

Không chấp nhận phó thác cho số phận, anh Cao không ngừng tìm kiếm thông tin chữa trị viêm họng từ sách báo đến các trang thông tin uy tín trên Youtube. Tuy vậy dù áp dụng theo đủ các hướng dẫn nhưng căn bệnh viêm họng của anh lại chẳng mảy may thuyên giảm.

Cơ duyên đưa đẩy, trong một lần tìm hiểu về cách chữa trị viêm họng trên internet, anh đọc được thông tin về sản phẩm Pharysol. Thấy các thành phần bào chế nên Pharysol toàn những loại dược liệu quý chuyên biệt hỗ trợ đẩy lùi và thoát khỏi viêm họng và được khuyên dùng bởi GS. BS Nguyễn Tấn Phong (chuyên gia đầu ngành TMH – bệnh viện TMH Trung Ương) anh bắt đầu chú ý đến.

Để thực chắc chắn, anh có hỏi thăm ý kiến của bạn bè người thân đã sử dụng Pharysol và đều nhận được những  phản hồi khả quan và tích cực. Chẳng đắn đo thêm anh gọi điện thoại ngay đến tổng đài trực tuyến của Pharysol để nghe tư vấn phác đồ điều trị cho tình trạng viêm họng của mình, anh nói: “Chưa bao giờ tôi nghe tư vấn hỏi kĩ càng về bệnh tình mình đến vậy, có hơi ngạc nhiên nhưng mà lại thấy an tâm vì được người ta quan tâm đến sức khỏe tôi thực sự. Cho nên lúc đó tôi quyết định mua ngay 1 liệu trình trước để dùng thử.”

Pharysol hỗ trợ điều trị viêm họng hiệu quả