Khác biệt của Pharysol so với các sản phẩm thảo dược, tân dược

Câu hỏi

Khác biệt của Pharysol so với các sản phẩm thảo dược, tân dược dùng điều trị viêm họng, amidan, viêm thanh quản

|22/12/2019

Pharysol trả lời

Thuốc tân dược dùng để điều trị viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản hiện nay chủ yếu là kháng sinh, thuốc chống viêm, long đờm, giảm ho…Tuy nhiên, việc sử dụng kháng sinh hiện nay nếu bị lạm dụng sẽ dẫn đến hiểm họa khôn lường. Lạm dụng kháng sinh trong điều trị – Hiểm họa khôn lường

Theo Ts Thầy thuốc Dương Minh Cường – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Đông y:

Tỉ lệ mắc bệnh viêm họng,amidan, thanh quản ngày càng cao cũng có một phần nguyên nhân sử dụng thuốc kháng sinh tràn lan. Với những trường hợp nhẹ đáng ra chúng ta chỉ cần sử dụng những phương thuốc Đông Y đơn giản nhưng lại uống kháng sinh ngay. Việc uống kháng sinh có thể làm tình trạng bệnh dứt nhanh hơn nhưng có yếu điểm là càng về sau càng phải sử dụng liều lượng lớn hơn với tần suất dày hơn. Lâu dần dẫn đến tình trạng nhờn thuốc không thể kiểm soát được.

Ưu điểm nổi bật và sự khác biệt của Pharysol so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Để có hiệu quả bền vững và an toàn nhất chúng tôi khuyên người bệnh sử dụng các bài thuốc đông y ở cả thể cấp tính và mãn tính. Sử dụng thuốc đông y thời gian điều trị có thể lâu hơn nhưng ngược lại rất an toàn. Đông y đi sâu vào biện chứng luận trị điều trị từ gốc của bệnh.
Điểm khác biệt của Pharysol: Khắc phục được những nhược điểm của cả Đông y và Tây Y. Pharysol cho tác dụng nhanh như phương pháp điều trị bằng kháng sinh nhưng không gây mệt mỏi lại an toàn, ít tái phát, hạn chế nhờn thuốc, giúp cơ thể khỏe mạnh do tác động vào “gốc” của bệnh.